Một phụ nữ Việt Nam tự sát bằng dao trước trụ sở tòa đại sứ CSVN ở Mã Lai - Tin không lề

Một phụ nữ Việt Nam tự sát bằng dao trước trụ sở tòa đại sứ CSVN ở Mã Lai


Anh3L The Star 6


Khoảng 11 giờ rưỡi sáng hôm 2 tháng 4, một phụ nữ quốc tịch Việt Nam đã tự sát bằng cách dùng dao đâm vào ngực tại trụ sở tòa đại sứ nhà nước CSVN ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Tin của cảnh sát địa phương nói rằng bà này tên Trần Thị Mai 37 tuổi, đã đến trụ sở tòa đại sứ Việt Cộng ở Malaysia để hỏi về giấy tờ liên quan đến chuyến du lịch của bà, trước khi xảy ra vụ tự sát.

Cảnh sát Dang Wangi cho biết đã nhận được báo cáo của một nhân viên tòa đại sứ CSVN về sự việc đã xảy ra. Tin từ cuộc điều tra riêng của cảnh sát Malaysia tiết lộ rằng bà Trần Thị Mai đến tòa đại sứ để yêu cầu được giải quyết một số vấn đề liên quan đến giấy tờ du lịch của bà. Bà Mai đã tranh cãi với nhân viên tòa đại sứ CSVN và bắt đầu mất bình tĩnh. Báo cáo của nhân viên điều tra Malaysia nói rằng bà Mai tỏ vẻ tức giận, hét lớn vào mặt các nhân viên tòa đại sứ CSVN, trước khi rút một con dao cất trong túi xách, đâm vào ngực của mình.

Bà Mai được một người đồng hương có mặt tại tòa đại sứ lúc đó đưa vào bệnh viện Kuala Lumpur cấp cứu, nhưng không qua khỏi vì thương tích quá nặng.

Song Châu / SBTN

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |