Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: Cảnh sát Cộng hòa Séc vào cuộc - Tin không lề

Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: Cảnh sát Cộng hòa Séc vào cuộc

Tin của Đài phát thanh Praha (Radio Praha) ngày Thứ Sáu 04/08/2017 cho biết, cảnh sát Cộng hòa Séc đã mở cuộc điều tra vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Berlin.

Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh: Cảnh sát Cộng hòa Séc vào cuộc
Đài phát thanh Cộng hòa Séc thông tin Cảnh sát nước này đang điều tra vụ bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh
Trong vụ bắt cóc tại công viên Tiergarten Berlin hôm Chủ nhật 23/07/2017 những nhân chứng thấy, Trịnh Xuân Thanh và một cô gái đi cùng đã bị cưỡng bức xô đẩy lên một chiếc xe mang biển số Cộng hòa Séc.
Bà Ivana Nguyenová, phát ngôn viên của cảnh sát CH Séc, phát biểu rằng, bà không thể tiết lộ thêm những chi tiết để tránh những cản trở cho cuộc điều tra.
Bản tin của Radio Praha cho biết thêm, Trịnh Xuân Thanh đã đệ đơn xin tỵ nạn chính trị ở Đức vì bị nhà nước Việt Nam truy nã chính trị. Cuối tháng bảy vừa qua ông xuất hiện ở Việt Nam trở lại. Nhà chức trách Đức cho rằng, ông bị mật vụ Việt Nam bắt cóc áp tải về nước.
Có những nguồn tin từ báo chí Đức đưa tin rằng, Trịnh Xuân Thanh bị áp tải đưa về Việt Nam trên một chiếc máy bay ngụy trang chở bệnh nhân.
Link đài phát thanh CH Séc thông tin Cảnh sát nước này đang điều tra vụ bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh: http://www.radio.cz/de/rubrik/nachrichten/tschechische-polizei-ermittelt-wegen-entfuehrung-von-vietnamesischem-geschaeftsmann-aus-berlin 
Hiếu Bá Linh - Thoibao.de
Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |