HOAN HÔ ÔNG LÊ MẠNH HÀ - Tin không lề

HOAN HÔ ÔNG LÊ MẠNH HÀ

CHU MỘNG LONG

Lê Mạnh Hà, con trai nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh, Phó chủ nhiệm văn phòng chính phủ, chính thức lên tiếng về Hồng Vệ binh tại TP Hồ Chí Minh.

Ông nói, đúng như tôi nói ngay từ đầu: đó là Hồng Vệ binh của thế kỉ 21, "man rợ không giới hạn".

Tôi bảo hồn Mao đang nhập đồng, làm cho nhiều kẻ lên đồng. Không chỉ chuyện dẹp vỉa hè dẹp luôn cả hàng rong của người nghèo mà phải nói đang có xu hướng lây lan sang lĩnh vực văn hóa, dẹp nhạc vàng dẹp luôn cả nhạc đỏ mà chúng nghi là chống Trung. Tất cả đang hăng máu mà không ai dám đứng ra ngăn cản.

Đúng là không khí sục sôi không khác "bè lũ bốn tên" thời Mao Trạch Đông ở Trung Quốc và cải cách ruộng đất ở Việt Nam.

Chỉ khác là, thời ấy những kẻ bình dân khố rách áo ôm, vô học hoan hô cổ vũ và nhập cuộc tạo nên sự tàn phá "long trời lở đất"; còn thời nay Hồng Vệ binh đeo đồng hồ, điện thoại bạc tỉ xông lên đập phá và có bọn nhà giàu chỉ biết ngồi nhà hàng với bữa ăn bạc triệu vỗ tay hô hào nhiệt liệt.

Tình thế cách mạng đã lật ngược: cách mạng của bọn nhà giàu!

Một thằng chủ bất động sản còn tuyên bố đuổi dân nghèo ra khỏi thành phố văn minh của chúng!
Với tình thế cách mạng ấy, Bí thư Đinh La Thăng có trả lời được Đảng và Chính quyền hiện nay ở đó là của ai không?

Rất cảm ơn ông Lê Mạnh Hà đã dám lên tiếng cùng chúng tôi. Thay bằng lời nói, với quyền hạn của ông hãy hành động đi, ngăn chặn ngay lập tức những hành động không có trái tim. Bởi sự man di của bọn nhà giàu sẽ kinh khủng hơn sự ấu trĩ của giới bình dân!

Trên trang của tôi, kẻ nào ủng hộ Hồng Vệ binh vô lương tâm ấy hãy tự hủy kết bạn đi. Tôi đã hủy cả trăm rồi và sẽ mắng không thương tiếc chứ không cần tranh luận!

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |