Cơ quan An ninh điều tra Công an Tp. Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp Hồ Văn Hải (“BS Hồ Hải”) - Tin không lề

Cơ quan An ninh điều tra Công an Tp. Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp Hồ Văn Hải (“BS Hồ Hải”)

Ngày 02/11/2016, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Quận Thủ Đức bắt quả tang Hồ Văn Hải (sinh năm 1964, hộ khẩu thường trú tại Số 9, Lầu 03 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh) đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet tại số 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Hồ Văn Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.


Hồ Văn Hải (Facebook “Hồ Hải”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Hồ Văn Hải thường xuyên đăng tải các bài viết, bình luận có nội dung công kích sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trên mạng Internet.

Việc Hồ Văn Hải hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn .


*****

Lời bàn: 

Từ khi có internet và có facebook, những kẻ đại bịp mọc ra như nấm sau mưa cũng không là chuyện lạ. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ”, Hồ Hải cật lực chửi Đảng, Nhà nước, bôi nhọ và vu khống bộ máy lãnh đạo Việt Nam nhằm tập hợp cộng đồng để kiếm chác.

Trong giới facebook, Hồ Hải thể hiện mình là một con người càn rỡ, ăn nói ngông nghênh, chà đạp lên tất cả các giá trị, phỉ báng tất cả mọi người trừ bản thân. Giọng cười mất dạy “há há” của một người tự xưng là trí thức trở thành biểu tượng của nhiều facebooker.

Ngẫm nhìn thế giới facebook buồn cười, những kẻ tự xưng bác sĩ, nhà báo, nhà văn, tiến sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ… ở Việt Nam thì không nổi tiếng dựa vào tác phẩm mà chỉ nổi tiếng nhờ tài chửi.

Dân chủ chỉ là phương tiện để họ thể hiện anh hùng và kiếm ăn

Không quản lý được facebook, xã hội Việt Nam sẽ loạn. Thử hỏi trẻ con học thói lưu manh của Hồ Hải, Mai Phan Lợi, Trương Sỏi, Mai Quốc Ấn, Trương Duy Nhất… thói ăn có nói không của Tiến sĩ Nguyễn Quang A, Lân Thắng, Xuân Diện… thói dâm dật của Huỳnh Ngọc Chênh, Mai Phan Lợi, Lê Công Định, Tuấn Khanh… thì bức tranh trí thức Việt Nam màu gì?

Không quản lý được facebook, xã hội Việt Nam sẽ loạn vì bọn trí thức bất lương. Chúng đang khuấy đục xã hội và dựa vào đấy kiếm ăn bằng những phương tiện hèn hạ như tên bác sĩ Hồ Hải. Chân dung tên bác sĩ này các bạn chỉ cần seach trên mạng và dành thời gian ít phút sẽ hiểu ngay bộ mặt của một trong những kẻ tự xưng dân chủ, trí thức. Thật lo lắng cho tương lai một xã hội thông tin hỗn loạn vì trí thức đại bịp!

Theo VNTB.
Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |