Chuyện anh Mẫn – TTCP: Đi bằng đít thật rồi - Tin không lề

Chuyện anh Mẫn – TTCP: Đi bằng đít thật rồi

Ngồi xem hết cái clip mà trên mạng xã hội đang liu truyền, chuyện anh Mẫn ở TTCP chửi báo chí thì nói thật, cũng bình thường thôi, ai bực thì bực, xơ đéo quan tâm.

Nhưng lố bịch nhất của anh này là cái giọng kẻ cả bố láo, xoa đầu như trẻ con đối với tất cả thành viên trong cuộc họp, gồm hiệu trưởng, hiệu phó các trường, đồng nghiệp và đặc biệt có cả Phó Tổng Thanh tra Chính Phủ Đặng Công Huẩn và UVTW Đảng, Giám đốc ĐHQG TPHCM Huỳnh Thành Đạt.

Xin lỗi chứ chức Phó Vụ trưởng, quyền Vụ trưởng nghe thì to, oách với một số nơi, chứ trong hệ thống chính trị này, anh bé bằng con kiến, xơ mách cụ họ hàng xa 15 đời nhà xơ phát, anh đi mẹ bằng đít, đéo nói phét. Hehe

Anh Mẫn sinh 6/59, sắp hiu mẹ rồi. Lên lên rồi, xuống xuống rồi, giàu giàu rồi, nghèo nghèo rồi, giờ đạp anh í vài phát nữa thì cũng chả có cái vị gì. Nhưng chướng mắt quá nên cũng phải có đôi lời.

Hai hôm nay, ngồi đọc cả trăm trang tài liệu về anh này, mới thấy cái nơi, đáng lẽ là phải chuẩn mực nhất, công tâm nhất, thì hoá ra là cái chỗ cũng thối um, từ việc bổ nhiệm cán bộ và khối tài sản của ông Truyền, đến việc bổ nhiệm cán bộ gấp gáp trước khi hiu của ông Tranh và nhất là qua sự việc của anh Mẫn này.Nguyễn Minh Mẫn, vụ trưởng Thanh tra Chính phủ.

Suốt 2012, 2013, anh này bị kiểm điểm lên kiểm điểm xuống vì bao nhiêu tội, đọc biên bản thì đéo hiểu sao với ngần đó tội mà anh vẫn leo lên được cái chức quyền Vụ trưởng phụ trách Vụ III.

Trong đống tài liệu, xơ đặc biệt để í đến một văn bản do Phó tổng TTCP Ngô Văn Khánh kí ngày 31/1/2013 kết luận về việc anh Mẫn này kiện 1 đồng nghiệp cũng là Phó Vụ trưởng của vụ III.

Vụ kiện này, vốn được nguỵ tạo từ một đơn nặc danh, được anh Mẫn lôi ra làm lí do để kiện đồng nghiệp, cái bẩn thỉu của anh này là cố tình nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình của đồng nghiệp.

Theo kết luận trong biên bản một số cuộc họp của TTCP, 4 nội dung kiện cáo đều không hề có căn cứ nào. Mẫn được xác định vi phạm vào các tội: Luật khiếu nại tố cáo, Những điều Đảng viên không được làm, Luật Hình sự và Vi phạm vào quyết định 181 ngày 30/3/2013 của Ban chấp hành TƯ. Vậy mà anh vẫn chễm trệ ở cái vị trí đầy mầu mỡ này.

Đỉnh điểm của sự việc là anh được ông Tổng thanh tra Huỳnh Phong Tranh bổ nhiệm làm Phó Vụ trưởng phụ trách, bất chấp tất cả các cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đều thấp hơn quy định, bất chấp Vụ trưởng vụ III Ngô Văn Cao vẫn ngồi lù lù ở đó. Quyết định bổ nhiệm này chỉ trước khi ông Tranh về hiu có … 15 ngày.

Báo Tuổi trẻ đã từng viết về chuyện bổ nhiệm Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ trưởng này như một chuyện … tiếu lâm.

Một kẻ nịnh nọt cấp trên, khệnh khạng với cấp dưới, dùng thủ đoạn bẩn thỉu với đồng cấp, láo toét với xã hội, mà vẫn hàng ngày lên mặt rao giảng những điều đạo đức và liêm chính bấy lâu nay, thì thật không thể hiểu nổi.

Với những thông tin Xơ được biết, khả năng lần này thì anh đi bằng đít thật rồi, anh Mẫn ạ.

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |